Rashes

Hello po mga mami, pa-help naman po. Ano po kaya pwedeng gawin sa pwet ni baby? 😥 Nag aalala at naaawa po ako kay baby.

Rashes
39 Replies

As much as possible po mommy, pahanginan nyo muna yung puwet ni LO habang may rashes. Wag muna idiaper, lampin po muna. Wag po muna gumamit ng wipes if ever na gumagamit ka po. Warm water and cotton lang muna mommy. Then heto po ang ginagamit ko kay LO. Both are okay naman and pedia recommended. Tiny Buds and Drapolene. Pero mas hiyang si LO sa Drapolene at mas mabilis mawala pag nagkakadiaper rash sya.

rashfree po yung nirecommend sakin ng pedia ni baby. kaso kasi nakabili na ko ng "In a Rash?" na nappy cream. so far effective naman siya. ganyan din pwet ng LO ko mamsh dati dahil nag wawipes ako. Tinigil ko na din mag baby wipes at hinuhugasan ko nalang siya ng tubig na may sabon. Patuyuin niyo din po muna yung pwet niya bago po kayo maglagay ng diaper.

hi. this might help. reco ito ng pedia ko and effective din sa baby ko wala na rashes nya now "huwag gumamit ng wipes kung nasa bahay lang naman. warm water n soap. idry up for now apply muna Foskina B ointment 3x a day for 5 to 7 days. pag magaling plain diaper cream RASH FREE apply every after diaper change" i followed and change nappy every 2 hrs after mag feed, then check if hiyang sa diaper. if not change it. maganda pampers or mamypoko. pricey a bit pero mas safe kay baby. hope it helps you. get well kay baby.

wash with water mumsh tas apply calmoseptine every diaper change.. or mas maganda expose po muna wag muna diaperAn. less than 50php lang po yun sa drugstore, calmoseptine ointment po. buy ka na mumsh. mahapdi po yan, discomfort po yan kay baby.

wag mo muna idiaper sis.. then apply calmoseptine. masakit yan kpag nbabasa. much better wag na muna mag diaper. para matuyo. mura lng calmoseptine. drapolene pwede din pero medyo may kmahalan

tiny remedies in a rash pahid mo dyan mommy para mabilis matuyo at gumaling yan ganyan gamit ni baby ko tsaka safe yan dahil all natural. #bestforcj

Try mo po ung Calmoseptine. Naka sachet po yun nsa 40pesos ang price nya. Wag mo po muna i diaper hanggat maari o iwasan na laging soak un diaper para d mababad.

calmosiptine po mura lang yan. Dahandahanin ang pwet ni baby sa pag linis ng basang cotton pagkatapos punasan ng malinis at tuyong towel o face towel at lagyan ng calmosiptine. lagyan mo kada palit ng diaper. change diaper na din baka sa diaper yan. Pampers gamit ng baby ko 3 months na sya ngayun.

naku sis pd mo lagyan nang calmoseptine, kawawa namn po si baby. ma bibili nyu lng po kahit walang resita mura lng siya sis pero npakabisa.

Hala! wawa nman si baby, try mo po muna gamitan ng lampin, o kaya patuyuin mo muna part na yan bago lagyan ng cream, pdeng calmoseptine.