HELP!!! HELP!!!

Help naman mommies. Ano pong mabisang gamot sa rashes sa pwet ni baby? 2mos old po. Yung pwedeng bilhin over the counter sana.

1 Reply

Depende po sa mga mahihiyang ni baby. Sa case po ni baby though ilang tuldok lang yung rashes sa may singit nya, ang mga natry ko po Tiny Buds In A Rash, Rash-free at Drapolene. Drapolene ko talagang hiyang nya.

2y ago

try nyo po zinc yung nasa gitna pwde bilhin kahit walang reseta pero every change diaper mo sya ilalagay. sobrang effective po sya