pregnant

hello po mga mamc ask ko lang po sa mga anmum ang iniinom na milk kung nilalagyan nyo pa po ba ng sugar pag tinitimpla nyo yung anmum?

94 Replies

Nope, lagyan mo lang nang 1teaspoon ng bearbrand para dka masuya sa lasa, wag lang sugar.

No po, natural lang talaga iniinum ko na anmum milk kaya ko po lasa nasasarapan ako😊

hindi kuna sya nilalagyan kasi di ako majilig sa sweet at tama lang nman ang tamis nya

No need na momsh ! Sundin mo lng scoops nya. Mocha latte iniinom ko nung, preggy ako.

no.. nilalagyan ko ng ice cube at ang sarap.. hindi ko mainom pag mainit..ayaw ko ng lasa..

4y ago

Plain lang

Hindi na momsie. Plain ang iniinom ko pero naglilimit ako sa sugar kaya no sugar po.

Bland talaga po lasa nun para iwas din sa pagtaas ng sugar. So no need na po. Hehe

Hinde npo kc matamis n sya saka my nka lagay nmn kung ilng spoon ang ititmpla mo

No need to add sugar po, diko type yung plain mas nasasarapan ako sa choco.

hindi na po sa akin. 2tbsps n kasi ung ginagawa natatamisan n nga ako hehe