Anmum or Enfamama

Hello mommies ano po milk iniinom nyo? Totoo po ba na nakakataas ng sugar ang anmum?#1stimemom #advicepls

2 Replies

22wks preggy. di inadvise sken ng ob ko yung anmum kasi mataas daw sugar since nagkagestational diabetes sister ko. fresh milk, yakult, bear brand na walang sugar iniinom ko. okay naman daw basta may source of calcium si bb.. pero better if ask mo pa dn si OB mo.

3y ago

Oo nga sis sbe did ng sister ko wag daw anmum kase tumaas din sugar nya don. Anong fresh milk iniinom mo sis?

Anmum po. Hiyang ko siya hehe