Alternative for anmum milk.

Halimbawa wala pong anmum, ano po iniinom nyo mga mommy?

6 Replies

anmum choco taz lagyan nyo bearbrand masarap sya parang chuckie lng.. pinastop kasi ni ob sakin ang bearbrand bfore kasi masyado dw matamis pro panget kasi lasa ng anmum lng kya hinaluan ko parin ng bearbrand pra masarap

5mo ago

sa aking at risk sa GDM, glucerna bibigay ng dietitian ko mga mi.

Ako wala ako iniinom😁.. Sabi ng OB~peri ko Mas mabuti daw calcium nalang ang other multivitamins na for mom And baby,para iwas diabetis

meron pa ibang maternity milk mhie like enfamama ata yun

pag nauubusan ako bearbrand pwede na

fresh milk po

enfamama my