normal po ba

Hello po mga mamashie,,Im 5weeks and 6days pregnant po ako..ask ko lang po kung normal po ba na minsan para kang kinakabagan..or bloated ang tiyan..kagabi kasi nggrocery kmi ni husband at ganun po yung nngyari sken..1st time mommy here?and gusto ko lang po iask din kung okey lang ba kahit di muna payltrasound at hintayin ko muna ung 8weeks para di maaga maexpose si baby sa radiation?thank u po sa sasagot .?

2 Replies

wag ka muna pa ultrasound momshey..morning

5y ago

pero po normal po un prang kinakabagan ka .or bloated ung tiyan mo ?ganun po ngyri sken..kya prang di po ko makalakad ng maayos kagabi..den malamig po panahon