Philhealth Contribution

Hello po mga Mama, ask ko lang tungkol sa philhealth Contribution, ang last payment ko po kasi ay august 2019 and ang EDD ko ay February 2022. Any idea po kaya Magkano po kaya mababawas if planning po iupdate ang philhealth kasi cinompute ko kung iuupdate ko po ng bayad gang feb 2022 almost P9, 000 din po, worth it po kaya? Sa Private hospital po plan ko. Thank you sa mga sasagot.

1 Reply

Pag po normal delivery nasa 6500 po ata. Tapos 2950 o 2750 kay baby. CS po ako kaya 19k ang nabawas sa bill ko.