Philhealth contributions

Hi mommies, ask ko lang po, 2019 pa kasi last contribution ko sa philhealth ko, tapos EDD ko sa March 2022. Puede ko pa po bang magamit un?? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

9 Replies

Update po kayo ng contributions niyo. 2019 pa din last pa contribution ko sa philhealth and January 2022 edd ko sabi kailangan daw mabayaran yung mula last hulog hanggang sa month ng due date mo. Ako ganon ginawa ko. Ginawa ko lang pinagdalawang hulog ko. Bale magtwo years kasi wala hulog sakin. 3600 ang buong 12 months. Pwede niyo naman unti untiin payment niyo hanggang bago kayo manganak para dipo mabigat. Ako po kasi sinettle ko na agad para wala nako isipin pa. Keep safe po. Godbless 🙂

3y ago

Kaya nga po e. Kaya ako pinilit ko din talaga na masettle ko agad philhealth ko. Malaking bagay na din mababawas pag nanganak ka.

Mas maganda po na iupdate nyo ung contributions nyo. Pero pag nanood po kayo sa YT & FB ni Philhealth may bago po silang batad na kahit walang hulog or hndi updated pwede magamit ang Philhealth

ako po from employed to voluntary member last hulog ko sep2020 tapos edd ko dec2021 300/month binayaran ko total P4,800 dati kasi kahit 1year bayaran mo now hindi simula nag stop ka maghulog

2y ago

Hi momsh, may need ba gawin kung halimbawa last year pa hindi nakapag bayad tapos magbabayad ulit ngayon? or diretso bayad na sa mga payment center? sorry for asking, last year pa din kasi last hulog ko eh, wala ako idea kung ano dapat gawin ko ngayon na kailangan ko ulit nag hulog.

byaran mu 1yir..ung skin ngexpire ng last dec..kya bnyrn ko jan-to dec.kya mggmit ko xa nexmont pgnanganak ako 3.6 ung buong taon.

saan po ang branch ng philhealth around munos qc lang po ako

Mukhang need nyo po iupdate yung bayad po.

kelangan nyo po iupdate yung bayad

need niyo po mag update ng payment muna.

3y ago

Babayaran ko po ba ung mga namiss kong buwan??

sa hubby mo mamsh di mo ba magagamit??

3y ago

Hindi pa po ako ung beneficiary nya. Pinapapnta ko po sya ng philhealth para malakad po. If ever po na puede po ung sa kanya, kanya nalang gagamitin ko.