Ihi ng baby

Hello po mga kTAP, sana po may makapansin. May baby boy po ako, pagdating ng 6pm pinapalitan ko na sya ng bagong diaper, mga 4am mabigat na yung diaper, so change ko na sya. After 9am palit ulit tpos yung diaper medyo mabigat na lang. Then sa maghapon po konti na lang naiihi nya hindi na nya napupuno ang diaper nya. May same experiences din po dto? Normal lang po kaya yun? Ebf po ako at 1st time mom. Si baby po is 7 mos.old. thank you po.

1 Reply

Mainit po kase pag araw mommy and konti po talaga wiwi nila lalo na if pawisin si baby

3y ago

ganun po ba. Normal lang po b yun? hindi kc palainom si baby ng water cguro nasa 30ml lang sya maghapon, minsan wla pa, kc dede lang sya sakin.