Ihi sa diaper

Hi momsh, ask ko lang si baby kase madalas ang ihi nya naiipon lang sa unahan ng diaper nya. Basang basa na sya sa unahan sa likod hindi. Ano kaya gagawin? Baby boy po sya. #infant #diaper

3 Replies

ganyan din saken mi, usually sa diaper din kasi yan, kapag baby boy siguro talaga ganyan.. nagpalit ako ng pampers, maganda naman kasi yung pagabsorb hanggang sa pwet.. di gaya ng iba.. dami ko na natry na diaper mi, unilove, huggies, moosegear, happy, nag organic diaper na din ako kaso wala e, sa harap lahat napupuno tapos nagli-leak pa, hindi ko nasusulit yung diaper, bumalik pa din ako sa pampers, kahit mahal sulit naman, di palit ng palit..

Ganyan po talaga. Palitan nyo na lang po para di po mababad at magka rashes si baby

ganyan naman po talaga yan mi pag di pa sobrang puno