drink.

Hi po mga kapwa kung mga momshie. May tanong po ako. Okey lng po ba na ang baby ko na 3 months old ayaw na mag susu sa akin. Hindi ko po alam kac kapag ilalapit ko na po sa kanya ang susu ko sa kanya iiyak na cya. Ano pong gagawin ko?

1 Reply

hi sis yan yung sinasabi ng pedia ko dati na sa month na 3_5 months eh hihina siya magdede hindi sa ayaw magdede.magpump ka na lang para makaecpress ka pa rin ng milk po para di humina ang supply ng milk no💟