Iyakin si baby

patulong po mga mommies. yung baby ko kasi pag inaantok na tapos pina dede ko na iiyak na lang bigla parang naiirita di ko alam.parang ayaw dumede pero pag isubo ko yung susu ko mag dede naman cya tapos iiyak ulit bigla. kinarga ko na tapos ihele pa iiyak talaga pero may gatas naman po ako o baka nakukulangan lang cya? kada hapon na lang talaga cya ganyan di naman cya ganyan sa umaga tapos after 20-30mins makakatulog na. Ano bang ibig sabihin nyan sa kanila po? hinahabaan ko lang pasensya ko talaga. mag isa lang kasi ako at FTM. 1 month na po si baby. #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

baka po nabalis, kung naniniwala kayo dun. ung anak ko po kasi nun ganyan iyak ng iyak, diko rin alam no gagawin. un pala nabalis.

3y ago

Anong nabalis?