PadedeMomEstra

Hello mommies, ano po ang best way para manumbalik ang Pag DEDE ni baby sa susu ng Nanay? Ayaw na nya po kasing mag DEDE sa susu ng nanay, mas gusto nya sa bottle. Thank you po!#1stimemom Ps: mag stop po ba ang milk ni Nanay?

1 Reply

yes momsh, may chance na tumigil ang pagproduce kung hindi mastimulate yung boobs mo kasi walang dumedede or lumalabas na gatas. parang sinisignal kasi ng katawan na di na kailangan mag produce ng gatas pag ganun. pero kung mag relatch ka possible pa yan. nuod ka sa yt paano maraming tutorial kung pano iintroduce uli si baby direktang pagdede. tyagain mo lang din pati momsh. goodluck.