About lovidub

Hello po mga kamommies naglalambing po kc si hubby sa akin kung pwede daw po ba kami maglovidub sabi ko bawal kc 12weeks pregnant palang po ako baka makasama kay baby although ndi naman po ako maselan mag buntis pero iniisip ko si baby sa tyan ko baka may masama mangyari sa kanya kapag naglovidub kami ni hubby..

2 Replies

ok lng nmn po momshie as long as di po kayo maselan ok lng po makipag do kay mister basta dahan dahan lng po

yes sis pwede as long as ok lng sayo