Four months preggy

Ok lang po ba makipagDO kay hubby, i'm 4 months preggy po.. Hindi rin po ako maselan.. May nabasa po kc ako nakakaopen ng cervix ang sex, baka po kc biglang magopen cervix ko po.. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

yes puede, kmi ng todo sex nun d ko alam buntis pala ako 4months na, hangganv 8months nag do do prin kmi kc d nman ako maselan po

kung nag aalala ka better wag na lang. as long na may go signal naman ni OB okay yan sasabihan ka naman..

1y ago

pwede naman kayo mag do ni hubby basta wag lang ipuputok sa loob sabi ng ob ko. yung semen kasi ng lalaki ang pwede magpa open sa cervix at mag cause ng bleeding. withdrawal nalang kayo palagi para sure mi.

Related Articles