ftm.

hello po mga kamommies 1st time kolang po magpost dito.. ask kolang po sana may chance pabang magpwesto si baby 35weeks napo ako.. ?pero still worried kasi nung june 2 po kasi dipa nakapwesto.. ☹want normal delivery sana.. ? and ilang weeks. po ung pede na manganak?? ?? asking lang po.. ☺ thank you sa mga makakapansin.. ??

1 Reply

Kausapin mo po si baby. Sabihin mo lahat ng gusto mong mangyari para sa kan'ya't para sa'yo. Haplusin mo 'yung sa bandang puson mo. (Kung sa'n malapit sa vagina.) Try to put some music on that part. Baka sundan niya sound. If I'm not wrong 37–40 is considered full term na po.

Related Articles