Need help

Hi po mga ka momshie ask ko lang po sana ano po pinakamabisang food pampalambot ng poop hirap na hirap po kasi ako makapoop super tigas nya bawal din po kasi ako umire im 16 weeks and 6 days po at tska po kakalabas ko lang po ospital naconfine po ako ksi mababa inunan ko tska nakaopen cervix ko kaya po bawal daw po umire diko po alam ano mabisang food para sa constipation ko po maraming salamat po.

1 Reply

More water po, gulay din po. Yung iron po kasi isa sa nakakapagpatigas ng poop sa preggy. Pag dipa din po kaya suppository po.

Related Articles