Mababa ang placenta

hello mga mi, meron po ba dito ang mababa ang palcenta i'm 26 weeks and 4 days. any tip po kung ano po pwede gawin para tumaas? kasi po pag bumaba pa daw pwede po ako maCS.😭

2 Replies

Ako po mii saxprevious pregnancies ko laging low lying placenta, placenta previa pati. Pinapag bedrest ako ng ob ko at nagbinigay sya sakin ng pampakapit

Pray lang tayo mi, same din sakin, pero maybpossiblility pa naman daw umikot, repeat ultrasound sa 35wk