MOSVITE ELITE

Hello po mga ka mommies! I have question lang. Pano nyo tinitake yung mosvit multi vitamins? Nireseta to saken before nung 1st trimester. Wala naman akong palya uminom pero sobra akong nahirapan dito bukod sa maselan ako that time isa din to sa nagpapa trigger since matapang nga po itong vitamins as per OB.dahila mataas sa DHA. Sobrang grabe yung pagsusuka ko dito. Kaya nagpapalit ako ng gamot na Onima. Ngayong 2nd trimester binalik ako ni OB sa Mosvit Elite. Diko alam if kaya ko, natatakot padin ako itry since ayoko na maranasan yung after effect nya na pagsusuka minutes after taking the vitamins. :( Now, 3 days nako di nakakainom ng multi vitamins since wala nakong reseta ng onima kaya dina din nakabili non at binago na nga po ni OB plus diko pa din magawang inumin itong mosvit. btw, I'm taking Hemarate FA and Enfamama daily. Yung mosvit lang talaga ang diko naiinom sa reseta ni ob. Help please. Any tips or advice how to take this vitamins na di ka masusuka?

1 Reply

ako tiniis ko talaga for baby. mabaho talaga amoy niyan

7mo ago

oh no. I guess I have no choice 🥹 thanks sis. akala ko there's a proper way to take this med. sige tiis ulit nalang huhu