First time mom

Hello po. Mga ilang weeks po bago mawala yung pag susuka at pananakit ng sikmura nyo po? 10 weeks pregnant po salamat po sa mga sasagot

2 Replies

iba iba po, depende sa nagbubuntis. meron kasi na until manganak nagsusuka, meron na 12weeks wala na. meron yu g di talaga nagsuka ever, sa case ko 15weeks nawala yung akin. at bumalik nung nag 30weeks ako pero light suka at hyperacidity na lang dahil malaki na yung tyan ko..

1y ago

salamatt po 👶

Prehas tau sis. 10weeks n ko now. 2days n ko nagsusuka at d mkkain ng maayos😢

1y ago

sobrang hirap pa naman po kasi gusto mo maging healthy para sa baby kaso hirap kapag suka ng suka sabayan pa ng sakit sa sikmura 😓

Related Articles