Pananakit ng sikmura

Hello po mga mommy ask ko lang kung normal paba na palaging masakit yung sikmura ko 10 weeks pregnant po first baby ko po kasi to kaya nag alala ako. need ko na po ba mag punta sa ER? Salamat po sa sasagot need answers po thank youuuuu

2 Replies

same here hehe tiis ganda para kay baby. kain ka kahit small servings lang kapag medyo nasusuka kana agapan muna ng kain. kahit skyflakes lang. kailangan laging may laman ang tyan. mas lalo kang sisikmurain kapag walang laman tummy mo. inhale exhale tapos laban ulit haha

same tyo momsh.. ako 8weeks. itatanong q pa lng dn sa Ob ko sa next check up. sinisikmura dn ako mnsan nasa work ako. hayy