gender

hello po ? mga ilang months po kaya bago ko makita gender ni baby ? and safe poba ang sex while in 1-2months pregnant ?

30 Replies

mga 5 months pwede na magpa ultrasound pero ako 7 months na si baby nung nagpa ultrasound kmi para malinaw 😊 at sa sex nman po, ok lng mag sex pa rin khit buntis na.. as long as di pa masyado malaki tummy mo po 😅

6mos na yong pinaka sure na sa gender.. Basta di lang tinatago ni baby.. 😊 Regarding sa sex, depende din po yun sa response ng katawan mo. If no bleeding or spotting, then pwede po yun. Ganun kami ng hubby ko.. ☺

Akin po 15 weeks nkita n gender ni baby and pinag bawal din muna sakin ang makipag do kay hubby nong 1st trimester pro ngaun ok n. Kaso bt prang masakit kya prang la n aq gana. It's normal po b n masakit mkipag do?

5 mos pwede na. Pero sa sex, wag muna sa trimester. Medyo delikado. Or consult.with your OB. Advice kasi sakin ng OB ko nung 10 weeks ako, wag muna daw. Nagspotting kasi ako nun so sabi nya pahinga muna daw sa sex.

4-5 months pwede na makita ang gender. Sa sex po unsafe pa sa first trimester. Baka magspotting ka just like what happened to me. Mas okay na mag ingat po. Pag naka 20 weeks super safe na po ang sex 😊

5-6 months pwede na po makita gender ng baby, pero it depends pa rin kay baby kung willing siya magpa detect agad 😂 Sa sex naman po as long as hindi risky ang pregnancy mo ok lang po

22 weeks pwede na po makita ang gender sabay na sa CAS. Sex while pregnant it depends po kung high risk po kayo bawal talaga. Si OB po mag sasabi nyan .

Yung ob ko 6months yung sinuggest nya to check the gender of the baby para daw madaling makita and di masayang yung payment for ultrasound hehw

Basta po hindi maselan ang pag bubuntis mo momsh it's ok po. Then 5-6 months pwede na po magpa ultrasound for gender. 😉

Sa Akin po kasi 2 months ko na nalaman na buntis ako pero continue Pa din kami ni hubby sa pag DO hehehe