gender

hello po ? mga ilang months po kaya bago ko makita gender ni baby ? and safe poba ang sex while in 1-2months pregnant ?

30 Replies

4 months pwede na makita gender ni baby. regarding sex sa ob ko dati sabi niya 6 months pwede na

5 to 6 mons po momy maa maganda pag naka pwesto maayos si baby para ma clear ang gender

4 months pwede na basta malaki ang ari (pag lalake) pag babae, not sure. Hehe.

5 months pwede na pong makita kasi sa baby ko 5 months nalaman ko na gender

18-19 weeks. Better to consult your OB if you want to have sexual contact.

As early ang 15wks pwede na. Safe naman po basta di maselan ang pregnancy mo

5 months pwede ng makita gender.. first trimester ingat muna sis

Ibinawal po ni doc sakin dti ang sex nung first trimester

4months. 😊 Nakadepende padin sa position ni baby.

5 month kita muna. kung di ka maselan pwede naman.