EDD February 2020 first time Mama

hello po mga first time Mom na katulad ko.. meron po ba akong kasabayan po sa EDD ng baby ko next year? Feb 05, 2020 po ang EDD ng baby ko moms.. kamusta na po pakiramdam nyo at si Baby sa tummy nyo po??

2 Replies

Feb 3, 2020 edd ko sa utz ko. Okay n okay nman mamsh, malikot c baby sa loob and minsan msakit pg masyado magalaw siya pro okay lang.😊

5y ago

same 😊

Parehas tayo. Malikot nadin sya . hirap matulog makulit haha

5y ago

Ganon dn ako siz. Ihi dn ako ng ihi haha. Maliit nga lng tiyan ko e.. Goodluck satin