Baby Powder

Hello po. Mga ano pong month pwede pulbuhan si lo? Mejo maasim kse ang leeg and kilikiki heheheh nakakagigil ?

21 Replies

Ang mga pedia at matatanda hindi pinapayagan na mag powder ang mga baby actually kahit daw mga bata na sila or maybe belo cornstarch powder my son use it before pero binawal padin ng pedia since powder parin yun at nalalanghap padin ng bata yun paounta sa baha niya. So much better punas punas or you can use naman ng alcohol as panghilamos saknya with water para mawala yung maasim na amoy ni baby.

Kung maasim yan lilinisan lang po ng tubig na may konting alcohol, tapos tutuyuin ng soft lampin para di mastock yung basa sa leeg nya. 😊 Or pagkaligo palang po sabunin na maigi tapos tutuyuin lagi once na mabasa. Gatas or pawis lang yun.

Since birth hanggang ngaun 11 years na anak ko hindi siya nagpulbo. nakakahika kc yan, baby cologne lng yung super mild ang amoy pag mga 2 years na. pag baby pa, punasan mo lng ng malinis na basang bimpo.

Baby ko 4mos pinupulbuhan ko na😊 ..tinatakpan ko Lang Ang ilong pag nilalagyan ko Ang leeg nya ..tapos make sure na walang tira na powder na pede nya malaanghap

1 month si baby pnulbuhan ko na. Hndi naman sya allergic sa powder at never sya nagkahiga. 4 months and 1 week na sya now tuloy2 ko pa rn nilalaguan ng powder.

Wag muna pulbuhan, kung maasim sya punasan mo momsh ng basang towel na sinabunan mo ng panligo nya at binanlawan bago ipunas sa kanya para tanggal asim

Pag mejo malaki laki na c baby momshie. Nakakahika daw po kase ang pag gamit ng mga baby ng pulbo

Inaadvise po na wag kuna magpowder ang baby.. Meron pong liquid powder ayun po recommneded.

5y ago

Yung belo lotion powder sis. Mabango din yun na try kodin sa panganay ko nun.

Nagkakalibag po apg lalagyan mo kilikili and leeg. And advisable po is 3 mos.

Sabi nila 1 yrs old. Pero if you want na sya i powder. Use a talc free powder