Morning sickness

Hello moms, Sino dito yung grabe ang experience ng morning sickness? Until when po ba ito mag lessen? I'm 9weeks pregnant po.

23 Replies

hi mommy ako po grabe ang morning sickness ko na confine nga ako dahil sa pagsusuka at hilo as in walang tanggapin ang tyan ko kahot water. now im 8 weeks pregnant sana hanggang first tri lang to

Sa first born ko, buong first trim ko araw araw morning sickness. Minsan evening sickness din. I mean ung pagsusuka at pagduduwal hindi lang ako sa umaga pati sa gabi

2months or 3months, kasi naglilihi kana po.. umabot po yan depende po sa baby uung cravings mo ng 5months. Babalik din sigla mo pag ka 2months nyan kumaen.

Ako 31 weeks na, going 8 months pero di nawala morning sickness. Matindi nung 1st trim tapos nag lessen nung 2nd tapos ngayong 3rd lumalala ulit.

Ako po mommy hanggng 4 months.. Sobrang bumaba timbang ko nun kasi suka ako ng suka at d makakain...

Iba-iba ang nagbubuntis. Pero the usual na malelessen yan kapag 14-15weeks mo. Konting tiis nalang.

aq 3months preggy ramdam q pa din kaya ung timbang q pababa ng pababa kalansay na talaga

Sakin hanggang 4 mos mamsh. Pa iba iba e ung iba 3 mos mawawala na morning sickness nila

ako 2months until 5 months lahat ng kinakain ko sinusuka ko minsan pati tubig

Depende po yan. Merong first trimester meron naman buong pagbubuntis may ganyan.