WARNING SENSITIVE PICTURE ❗

Hi po, meron po kasi akong parang singaw sa ari, part po ng labia minora, mahapdi po lalo na pag nadaluyan ng ihi, una po kasi makati po ari ko kaya ginawa ko kinamot ko po ung (labia minora) kasi doon po makati, diko po alam if dahil po ba kinamot ko kaya po nagkaroon singaw or nagkasugat, tas may patches po ako sa mga ibat ibang katawan ko na makati, nung buntis po ako NONREACTIVE naman po ako sa HIV, SYPHILIS, at HBsAg, yun nga lang mga nakaraan di po kami safe sex di po kami naging maingat or minsan wala pa ligo katawan nag sex na. Wala naman pong iba partner ko kami lang po talaga, 3yrs na po kami. Nung isang araw lang po ito. Pero balak ko naman po magpa check up gusto ko lang po malaman thoughts niyo at baka may same case sakin#advice #worried

WARNING SENSITIVE PICTURE ❗
8 Replies

update po, nakapag pa check up po ako kahapon, baka raw diabetic ako pero nung nakita ko po result then sinearch ko normal range nasa normal lang ung akin, pero ipapatingin ko parin sa lunes, niresetahan ako antibiotics at anti fungal, ibang iba ung na search ko sa sinabi ng Ob/gyne hahaha akala ko STD or Herpes, pero sana both hindi at dahil lang sana sa nakamot ko siya, lesson learned na wag kakamutin talaga pwerta grabe pag sisisi ko 🙁 sobrang sakit at hapdi kasi para akong bagong panganak na di makalakad maayos at di makatayo ng matagal kasi sumasakit

jontis ka ba? iba kasi ang normal range pag buntis sa hindi buntis. pag makati ang kiffy nasa dalawa lang yan, nasa hygiene mo o mataas sugar mo. kaya laging hugas ng kiffy after umihi. at kung may discharge na ang panty magpalit na, wag ng hintayin mangati para di maisip na kamutin 🥲

mag Betadine Fem Wash ka mii . and also dpat lada ihi mo nag wawash ka ng water and tissue after para tuyo . asa Hygiene din natin yan . also dpat pag alam natin ung panty napawisan na sa Evening dpat magpapalit din tayo ng panty .

3mo ago

mii anong tiis tiis . kahit po walang infection sa ari . dpat ganyan po talaga ginagawa ng isang babae . lalo At maselan private part natin kada ihi always wash your kiffy . may infection man oh wala .

naku mahapdi talaga yan mi . saka iwasan mo kamutin para hindi ma iritate gamit ka ng betadine fem wash mabilis lang yan gagaling .

3mo ago

Lahat naman ng sugat kapag nadaluyan ng ihi mahapdi. Saka if di naligo before sex niyo dapat after nun naligo kayo para mahugas yung private parts niyo. Personal hygiene is a must po

tingin ko sa personal hygiene nyo yan. paconsult ka sa OB para mabigyan ka ng pwedeng igamot

makati ba sya mi try mo maligamgam na warm water pambuhos mo and sulfur na sabon