Not smooth lips

hi po! meron po dito na ganto lips ni baby? pano nyo po pinasmooth? thanks!

Not smooth lips
12 Replies

Normal po for newborn dahil sa madalas na pgdede pero dapat habang lumalaki nawawala, baka mali rin ang latching.. panoorin niyo po ito https://vt.tiktok.com/ZSL8RCws6/

hayaan mo lang mii, kung newborn pa baby mo normal lang yan ganyan din lips ng baby ko 28 days old pag tapos nya magdodo sakin, nabababad kase sa gatas.

ganyan ang lips ng baby pag nababad sa milk or fluid. normal lang po yan. make sure lang na enough ang nadedede para di madehydrate.

11mo ago

thank you so much po!

heheheh normal lamg yan momsh, nung una ganyan baby ko..hhehee wag lang papansinin hheehe kusa yang mag iiba..dahil s apagdede po niyan..

ganyan din lips ni baby ko nagwoworied nga ako kala KO Hindi normal .. she Is 26 days old now.. 😊 buti nabasa KO mga comment 😇

just let it be. she/he just a baby.. blister is normal due to sucking.

normal lang yan mamsh, ganyan din baby ko nung newborn sya

normal po sa baby ko namalat pa nga eh nung new born siya

ako din momshie ganyan ang lips ng baby ko..

kusang mawawala na lang yan po mi.