Dry lips

Mga mamsh na try nyo na bang nag dry lips nyo habang preggy? Ano po mga nilalagay nyo na moisturizer? Thanks

17 Replies

Effective po sakin yung lip balm ng Maybelline tsaka na try ko rin po yung lip balm ng avon maganda din po. :) P.S. wag nyo po ipeel yung dry na skin kasi mag susugat po.

Nivea lip hydro care at Chapstick total hydration moisturiser w/ tint. 😅 Pale lips kasi si aketch kaya dalawa nilalagay ko. Haha.

Lipbalm. Akala ko ako lang 😂 or kulang sa halik kaya nanunuyo labi ko or sa lipstick ko. Kaya di muna ako naglilipstick pag aalis.

4y ago

Lage nga po kami nag kikiss mamsh. Hehe

Super effective sakin is Lucas papaw. Lalagay ko sa lips bago matulog sa gabi. Sa morning pagscrub ko tanggal dry skin ng lips.

4y ago

Sa Australia ko nabili ung akin. Pero check mo sis sa lazada meron. Meron din ako nakita sa SNR. Super effective sya, pati sa toddler ko. Pag nagwindburn ung cheeks nya or insect bite.

Vaseline lip therapy po. Nilalagay ko every morning saka bago matulog. Super dry ng labi ko ngayon. Kakairita

sakin po vaseline petroleum jelly lang pinapahid ko sa gabi before bedtime effective nman po sya

Yes kahit inom ako ng inom ng tubig, gamit ko lip therapy yung vaseline ata yun.

Yes kaya inum ako nang water mayat maya para d mg dry

Lip balm lang saken mamsh. Yung nivea

Ung Nivea lip balm flavorless ok din