Delayed 8days negative pt

Hello po, Meron po bang same case KO. 8days delayed po ako pero negative pt naman po . Nakakastress Lang lalo nakakaramdam ako Ng parang rereglahin Pero wala Naman . Sunasakit puson KO palibot SA balakang nagmamigraine din Pero nawawala wala. Nakakastress iisipin lalo na ayaw KO pa sundan Yung baby KO. Buntis po Kaya ako kahit dalawang beses ako Ng PT na negative result?

Delayed 8days negative pt
2 Replies

Repeat nalang po. Iba-iba naman po cases natin,ako kasi hindi pa delay, positive na talaga,kaya kapag 1 week na akong delay,sobrang linaw na.

11mo ago

ilang days after kayo nag s*x nung nagpt po kayo?

repeat after a week or go to ob po