3 times nag pt, lahat negative, pero dalawang buwan na delayed

Posibleng buntis po kaya ako? Nag pt naman po ako, tatlong beses, puros negative po, pero dalawang buwan na po akong hndi dndlaw. Regular din mens. ko.

1 Reply

stress, paiba ibang sleeping pattern, at activities,coffee, atbp. pwde po makaapekto na madelay ka. tuwing kelan ka po ba nagcheck ng pt? must be the 1st wiwi po sa umaga para mas reliable ang resulta.

Related Articles