pangangati after manganak

Hello po, meron po ba ditong nangati after manganak o lumabas ang kati sa katawan? ano po ginawa nyo para mawala po)

1 Reply

ano pong klaseng panga2ti? consult na Po sa ob or derma if needed. during pregnancy nagkaron kse aq ng puppp pero not sure qng possible bang magkaron nun after pregnancy

1y ago

paderma na Po mie pra sure. mahirap ung ganyan e, nakakirita. nung nagka puppp aq tuwing madaling Araw umiiyak aq sa sobrng kati