Pre-gestational Diabetes

Hello po, meron po ba ditong nabuntis bago po nalaman na diabetic? Yung pre-gestational diabetes? At 5weeks, nalaman na diabetic ako, type 2. Worried po kasi ako sa baby. Kumusta po ang baby niyo? Maraming salamat sa sasagot.

2 Replies

same pero 10th week ko na nalaman..you just need to check muna sa diabetologist as per my ob.pag first trimester kasi iniiwasan mga gamot.sugar daw kasi can make the baby big or small.so consult muna sa expert para sure..

5mo ago

oo meron, metformin at pioglitazone. pero kung madelay nko 1 day dko n iinumin pioglitazone. tuloy metformin kasi safe sa buntis. ngayon buntis ako metformin at insulin sa sugar ko ng d masyadong mataas dose ko sa insulin. tapos every 2weeks ang adjust ng insulin kung tumataas lng sugar. monitor sugar everyday.

Hello po. Ako po 10 weeks pinag insulin na po ako