Gestational diabetes

Hello anyone here nag keto bread na gestational diabetic? Ok ba? Thanks :)

1 Reply

momshie hinahaluan ko po yung rice ng corn grits kasi mababa daw glycemic index ng corn grits rich in fiber din at b complex...mejo nakakapanibago lng ang lasa pero so far tuwing nag che-check ako ng sugar di naman po tumaas... pinapa control din kasi ni ob ang blood sugar ko dahil tumaas noon ang aking FBS at nasa lahi ang diabetes... yung merienda ko naman mostly pipino, carrots, piece of high fiber bread.. walang softdrinks..minsan ice tea hehe

1w ago

hello sis..musta po kayo pagpanganak ni baby? normal delivery lang po ba kahit mataas sugar nyo po? ako din kasi mataa sugar at may lahi din..ang hirap magkontrol sa kain lalot running 8mos na ako kaya gutom na talaga..nagagawa ko pa mag diet 2-6mos pero ngayon gutom na eh..