Allergy

Hello po. Meron po ba dito na hindi alam na preggy sila then biglang inallergy at nainject ng anti histamine at naka inom ng allerta? Nag aalala po kasi ako hindi ko po alam na buntis ako late ko na nalaman dahil mag iisang buwan nko delay. Baka ano mangyare sa baby ko ???

1 Reply

Ok lang naman siguro momsh,ako kasi nakailang ambroxol nung preggy pala ako

5y ago

Sana nga po. Thursday pa kasi ako mkkpag pachecl up. Thank u po.?