8months pregnant

Hello, lately sobrang naiistress po ako sana matulungan nyo po kasi kahit sa mga sasabihin nyo lang, late ko na kasi nalaman na preggy ako kasi alam kong delayed ako lagi then naka pag inom inom pa ko ng alak nung 2months hanggang 5months preggy na pala ako and hindi ko alam, wala rin ako checkup and take ng vitamins until now kasi hiwalay kami ng partner ko na nakabuntis sakin at late ko na nasabi at nagkabalikan kami, naiistress ako kung healthy paba si baby sa tummy ko and walang gabi di ako umiiyak kakaisip bat ganto 😭 hindi rin ksi kami makapag monthly checkup kasi late na nag ka work partner ko at dami pinagkakagastusan, ultrasounds palang at gatas nabibili sakin at onting gamit ni baby, grabe sobra akong naiiyak ngayon sa hirap... Di ko alam kung kaya ko ba.

1 Reply

pray lang sis na healthy and normal baby nyo. saka may health center naman dun ka pachekcup at public hospital wla bayad. Minsan nagbibigay sila ng free vits. dpt priority nyo ang checkuo at ultrasounds ora mamonitor si baby