Hemophilia

Hello po, meron po ba dito na blood type ay O+ at ang husband ay blood type B+? May lahi daw po kasi kame ng hemophilia kaya bawal kame mag asawa ng type B, Panganay at bunso daw ang carrier. If ever daw maging boy ang baby magkakaron daw po nun Hemophilia which is hindi natigil ang dugo kapag nasugatan? it is true po kaya? Natatakot po kasi ako gawa ng iisa nalang ovary ko which is Left Ovary nalang na sabi sabi eh Lalake daw pag sa left ovary. ?

2 Replies

ung tungkol sa ovary sis not true .. ang nagdedetermine po ng gender ng baby ay ang dalang chromosome ng sperm kung x or y.. meaning sa daddy po galing kung girl or boy..