Blood Type

Sino po dto ang Blood Type O+ at c hubby nyo is Type B, kamusta po ang babies nyo? meron po bang naninilaw? Un po kc ang sbi smen ni OB kpag daw type O+ & B kau mag asawa may possibility daw na maninilaw ang baby, qng hnd man daw sa 1st baby pwedeng sa 2nd baby.. Sana po may makapansin at masagot kc takot dn kmi ni hubby sa pwedeng mngyari sa baby nmen,. FTM here..

1 Reply

Ako po kami ng partner ko type B at O pero hindi naman po madilaw baby namin. Kahit hindi siya napapaarawan.

5y ago

Ok.. thankyou po.