36WEEKS TRANSVERSE LIE

HELLO PO MERON PO BA DITO NA 36WEEKS NAGPA ULTRASOUND NKAHALANG. UMIKOT PAPO BA BABY NIO BAGO KAU MANGANAK OR HINDI NA NKAIKOT.. SABI NG OB SONO SAKIN ALMOST TERM KONA MEDYO 30/70 NALANG CHANCE UMIKOT SYA BAKA MA CS AKO. SAINYO PO NKAIKOT PABA OR HINDI NAPO?

36WEEKS TRANSVERSE LIE
2 Replies

Transverse din sakin mommy nung nakita sa Pelvimetry, tapos nag Breech sya upon Ultrasound. Same day sya nagawa, final na CS saken kasi daw po di na iikot si baby. 36weeks din po ako. 🙂

3y ago

Nirrequire daw po yun sa mga 1st time mommy sabi nung ob ko po. Kaya binigyan ako ng reqs for Pelvimetry. Pagka transverse ng akin is siko daw po una, then sa Utz naging breech wc is una daw po ang puwet. Kaya CS na talaga ako. 😂