Walking Exercise

Hello po. Meron po ba dito mga Sept naka due? Ask ko lang po, meron po ba dito tamad tlga magkikilos? Dba sinasabi po ng mga matatanda na maglakad lakad para mag normal. Dko po alam bakit sobrang tamad ko po tlga maglakad. 😔 tska late na dn po ako nkktlog dahil hirap mktlog sa gabi at late na dn nabangon. Yung nanay ko nagagalit na saakin kasi ang tamad ko daw. 🥲

7 Replies

Same. EDD Sept. 2 pero super tamad ko din mag lakad, lagi din puyat. Alternative na ginagawa ko na lang eh mag squat, then gym ball, tas nagpapa balik balik ako sa hagdan namin. So far nasa 2cm pa din ako, nasa 3rd banig na ng primrose, nagka pinkish discharge na pero wala pa ding contractions. Puro puson lang nasakit.

1mo ago

Naku same tayo mi kinakabahan din ako kaya panay kausap ako kay baby. Today twice ko ginawa ung 10 minute exercise na nakita ko sa YT then instead na mag washing nag manual laba ko para more squatting time. As of now 11pm wala pa din contractions sakit lang ng katawan inabot ko 😂

sept5 edd ko pero nanganak nako nung aug.26, tamad din ako gumalaw nun tpos puro tulog sa umaga hirap kc matulog sa gabi.. basta bigla nlng humilab tyan ko

as per my ob po di po kelangan magpakatagtag, nag open cervix ko na wala akong ginagawa kundi matulog at kumain maghapon.

same tamad dn ako magkikilos. mataas pa tyan ko dn haaays. going to 37 weeks na next week.

same mii pero kailangan natin labanan para bumaba na si baby

Kapag 37 weeks kana Pwede kana maglakad lakad

Tamad rin ako haha, ewan ko na lang. edd ko sept 19