Is it true po ba?

Hi mga ma, ask ko lang po. I'm 4'11 in height. Sabe po ng tita ko. Di ko daw po kakayanin pag somobra 2 kilos yung bby ko pag nanganak po ako. Pag kunyare 3 kilos. Di ko daw po kakayanin kase maliit na babae lang daw po ako. My first born was only 2.8 nung ipanganak ko. Etong pangalawa ko po kase medyo mas matakaw ako kumain. Di ko po alam kung tinatakot lang ako ng tita ko. Takot po kase ako ma cs magdadiet na talaga ako promise :( Currently 33 weeks pregnant. From 36kilos not pregnant to - 48-50 kilos as of now. Bilis daw po kase tumaas timbang ko sabe ni ob. Nangangamba po talaga ako. Baka di ko kayanin inormal incase malaki po si bby. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Same tayo ng height. Wala sa height yan mi. ☺️ Depende pa din talaga sa OB kung pupwede mong manormal or CS to avoid complication.