pls respect

hi po! mejo dark po kc ung singit ko, may idea po b kau kung ano effective na pampahid or gamot pra maglighten xa? ung wla pong effect sa baby.btw 34weeks preggy here. tnx po

30 Replies

naku mamsh sakin sobrang itim singit ,kilikili tska leeg.... d ko nlang pinapansin, basta ampanget ko tlga ngaun maga pa ilong ko tas dumami tigyawat ko, buti nga d nateturn off hubby ko 😂😂😂😂

Basta buntis lahat halos bawal.. Lalo na may mga chemical na halo.. Tlgang bawal..paglbas ng bata tska pa po tayo pwede magbalik alaga sa skin o anuman

Prob ko din yan. Haha 33 weeks pregnant ako. Iniisip ko pag bubukaka kana oara umiri, ganun makikita nila. Haha bawi na lang tayo pagka panganak.

yan din problem ko sis pero sabi ng mother ko ag nanganak na ko saka na daw ako magpaputi ulit. kasi baka msama kay bby ng ipahid ko

Usually po dahil s pregnancy kaya nagiging dark ang singit, kilikili at batok. Mawawala din po yan once you give birth

Mas better mommy after give birth ka mag lagay pero kung gusto mo tlga try human nature products safe sa pregnant

Normal lang yan sis. Baka mairitate kapag pinahiran mopa ng kung anu-ano. Wala namang papansin niyan. Hahaha

Magic cream momsh, hindi naman nangitim yung sa akin but sa friend ko yun ang gamit nya

After mo na lang manganak sis ganyan talaga hormonal changes natin Yan. Hehe.

I feel you po lahat ng singit singitan nangingitim pati leeg ko 💔