Napadapa sa pagkaka higa.

Hello po. Medyo natatakot po kasi ako. Napadapa ako out of a sudden nung natutulog ako. Nagising nalang ako na masakit ang tiyan ko. Wala naman pong bleeding pero nag aalala ako. May kagaya po ba ako ng experience? Sa 16 pa po kasi ako magpapa check up kasi wala pa akong sapat na pera. Help naman po 🥺

2 Replies

Okay lang yun mommy maliit pa naman si baby. Sana hindi napano. Sacthird trimester po talagang kelangan naka sidelying talaga tayo. Magpacheckup ka nalang po sa darating na schedule mo. All is well. Iwas ka sa stress mommy.

Maglalagay ka lagi ng unan mamsh sa likod at bandang tiyan mo para may alalay.. ☺️ Ingat po always 🥰