naaksidente napadapa

Hello po... aksidenteng napadapa po ako dhl nagkamali ako.ng hakbang. Tumama ung tyan ko.sa sahig.. medyo nagpanic lang ako... pero wala nman ako ibang naramdam. 35 weeks preggy na ko.

1 Reply

Pa checkup na din po kayo. If kaya mag pa ultrasound better po para ma check din si baby. Mahirap na kasi magbaka-sakali. Observe nyo din if magspotting kayo or sumakit ang puson nyo or yung may feeling na parang malalaglag. Pero better ma check si baby para sure po

5y ago

Thanks po... 😊