Hi po mga mommys.

Kailangan po ba na monthly talaga ang check up? Kasi po huli kong check up 10weeks pa ang tiyan ko. Ngayon 16weeks na ako. Dahil po sa nag ECQ at ngayon MECQ tapos sarado ang obgyne ng hospital na pinupuntahan ko dahil sa daming cases ng covid hindi pa ulit ako nachecheck up. Pero wala naman po akong nararamdamang kakaiba. Walang bleeding at wala naman pong masakit sa katawan ko. Medyo ramdam ko nadin c baby kahit 16 weeks palang. Salamat po sa sasagot. 😊 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

better if monthly. para matrack ang growth nyo ni baby. ask your ob baka may iba syang clinic