STRETCH MARK

Hello, po mawawala pa po ba itong stretch mark ko? Di naman po ako nag kamot nag labasan yan nung nag 7 months na tiyan ko. Ano po kaya pwede ko ipahid para mag lighten lang siya? And mga mamies di po ba mashado malaki tummy ko sa 7 months?

STRETCH MARK
2 Replies

Hindi naman kasi nakukuha sa kamot yan. Kaya nga tinawag na STRETCH marks e. Kasi nag i-stretch ung balat. Kung dahil sa kamot yan edi sana SCRATCH marks tinawag dyan.

hindi naman po matatanggal yan pero mag lilighten yan stretch mark mo ganyan din ako sa first baby ko wala din akong kamot pero may stretch mark