Philhealth

Hello po. Ask lang po pag nawala po ba yung philhealth ID ano pong kailangan para makakuha po ulit? Kasi nung kumuha po ano ng philhealth #. ID agad binigay di po nagbigay ng MDR.

2 Replies

Punta ka lang sa philhealth office mismo, tas sabihin mo kuha ka ng id tas hanapan ka nila ng valid id, tas kamo hingi kana din ng mdr kasi need mo yun if gagamitin mo sa hospital or lying in eh

3y ago

Magkano po kaya bayad?

Ako po nagpunta lang saPhilhealth mismo. Isang valid id lang po hiningi sakin tapos binigyan na nila ko bagong id

2y ago

May bayad po ba pagkuha ng id nawala po kasi idkopo