spotting

Hello po. Matanong lang po kung spotting ba to galing sa vagina ko? Di ako sure kasi kagbi, super hirap ako sa pagdumi, masyadong matigas dumi ko. Di ko alam kung galing ba sa pwet ko yan or sa vagey ko pagkatapos ko dumumi. Tatakot ako. 21weeks na ko. Balik na lang din ako sa ob para sure. :(

spotting
2 Replies

may almoranas ka po ba? if meron pwede pong nang galing yan dun. ganun din po kasi ako nun matigas dumi ko tas may lumabas pong ganyan dahil pinilit ko pong ilabas hehe if wala naman po spotting po yan better pacheck ka po sa OB mo

More on water mamsh para d mahirap sa pag dudumi.. spotting po yan. Pa check po mas ok

5y ago

Welcome mamsh.. take care always