Discharge/spotting??

Di ko po sure Kung spotting ito or discharge... 14 weeks pregnant po, Di po Kasi ako mapakali nagmessage na din po ako sa ob ko.. salamat po sa sasagot , nakakastress po 1st tym mom

Discharge/spotting??
3 Replies

discharge po. Always check the color and the smell. Ang healthy discharge for preggy ay milky white and no foul smell. Paconsult ka na po sa OB para mabigyan ka ng gamot if ever or any recommendations

12mo ago

salamat po 💕

ganyan yong kulay ng discharge ko mi I'm 12 weeks pregnant now

12mo ago

ano daw sabi ni ob mo wala daw ba nakita sayo na infection

ganyan din Po Ako