Kung ano ano pumapasok sa isip ko

Hi Po matanong kulang Po if totoo Po ba Na kapag lagi ka nag da drive NG motor kapag buntis ka totoo Po ba na mag Kaka bingut Ang baby sa loob NG tummy ko kc nung cnbi NG tita ko saken yan Kung ano ano na pumapasok sa isip ko hndi na maalis saken na lagi mag isip 5months pregnant Sana Po may makapansin at makasagot Cnu Po dto kapareho Kong buntis nag da drive parin NG motor

1 Reply

Hello po mommy, hanggang 7mos po tummy ko nagmomotor kami ni mister pero di po tataas sa 20kph and ingat lang din sa humps. Genetic po yang bingot pero hindi parin advisable mag motor lalo na pag maselan ang pagbubuntis.